ภาษาไทย
เข้าสู่ระบบ!! บทความ


สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 20/03/2551
ปรับปรุงเวบเมื่อ 09/02/2563
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 4417


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (4417)
 เครื่องบันทึกภาพ
 กล้องวงจรปิด (มาตรฐาน)
 กล้องวงจรปิด(อินฟาเรด)
 กล้องวงจรปิด (โดม)
 สปีดโดม
 การ์ดบันทึกภาพ
 คีย์การ์ด, สแกนนิ้วมือ
 สแกนลายนิ้วมือ
 กล้องวงจรปิด (ไร้สาย)
 สายสัญญาณต่างๆ
 สัญญาณกันขโมย
 อุปกรณ์อื่นๆ
 เครื่องนับเงินแบบธนบัตร
 สินค้า-บริการแนะนำ
 DVR Set
 กล้องติดหน้ารถยนต์
 IP Cameraจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจรายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> >> >> LIN208-416_IC_CID

LIN208-416_IC_CID - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่
LIN208-416_IC_CID


  Tell a Friend

LIN208-416_IC_CID

รหัสสินค้า: 002512
รายละเอียด: คุณสมบัติสินค้า


ตู้สาขา รุ่นใหม่ IC มีข้อมูลฟังก์ชั่นมากกว่ารุ่น ED ที่ใช้ได้กับโทรศัพท์แบบธรรมดาเหมาะสำหรับ โฮมออฟฟิต สำนักงานขนาด 2 สายนอกถึง 4 สายนอก 8 สายใน ถึง 16 สายใน Caller IC Supported – รองรับสัญญาณ Caller IC แสดงหมายเลขโทรเข้าบนหน้าจอโทรศัพท์คุณสามารถทราบหมายเลขที่ติดต่อเข้ามาก่อนที่จะรับสายโดยจะแสดงบนหน้าจอโทรศัพท์ (รุ่นที่มีหน้าจอแสดง Caller IC) โดยที่เลขหมายจะแสดงให้ทราบและยังส่งข้อมูลต่อไปยังเครื่องโทรศัพท์เครื่องอื่นๆ ที่สายคู่นั้นถูกโอน ต่อไปได้อีกด้วยยังสามารถเรียกสายภายในโชว์เบอร์ DISA with OGM - ระบบต่อหมายเลขภายในโดยตรงพร้อมเสียงตอบรับอัตโนมัติด้วยระบบนี้ผู้ที่ติดต่อเข้ามาสามารถกดต่อสายไปยังหมายเลขภายในได้โดยตรง(DISA: Direct Inward Station Access) โดยไม่จำเป็นต้องผ่านโอเปอเรเตอร์ พร้อมกันนี้ยังมีระบบตอบรับอัตโนมัติพร้อมข้อความต้อนรับ(OGM: Out Going Message) เทป 4 ขั้นตอน บันทึกเสียงเทปตอบรับ 20วิ 40วิ 60วิ 90วิ ออกจากโรงงานตั้งอยู่ที่เวลา60วินาที บันทึกเสียงเองไม่จำกัดจำนวนครั้ง ฟังก์ชั่นนี้ได้สร้างและติดตั้งไว้ในตู้เรียบร้อยแล้วโดยไม่จำเป็นต้องซื้อเพิ่มอุปกรณ์ใด

1. สวัสดีค่ะที่นี่ LINK TELECOM ผลิตตู้สาขายี่ห้อ Link กรุณากดหมายเลขที่ต้องการติดต่อหากไม่ทราบให้กด 0 เพื่อติดต่อโอเปอเรเตอร์
2. ขณะนี้สายไม่ว่างไม่สามารถติดต่อได้กรุณากดใหม่อีกครั้ง
3. หมายเลขที่ท่านเรียกไม่มีผู้รับสายกดใหม่อีกครั้ง
4. กรุณาถือสายรอสักครู่ ซึ่งข้อความตอบรับนี้สามารถตรวจข้อความมาตรฐานหรือจะบันทึกใหม่ได้ตามต้องความการAccount Code – การโทรโดยใช้รหัสส่วนตัว Link LN สามารถโปรแกรมตั้งรหัสประจำตัวจำกัดความสามารถในการโทรออกสำหรับผู้ใช้แต่ละคนได้เช่น ระดับผู้บริหาร ตั้งโปรแกรมให้โทรออกและโทรทางไกลทุกชนิดได้ ระดับหัวหน้างานให้โทรได้เฉพาะในพื้นที่และเบอร์โทรศัพท์มือถือ ระดับพนักงานทั่วไปโทรได้เฉพาะในพื้นที่เป็นต้น การโทรออกทำได้โดยการกดรหัสผ่าน นอกจากนี้ยังสามารถโปรแกรมล็อคการโทรทางไกลหรือการโทรต่างประเทศของเครื่องโทรศัพท์แต่ละเครื่องได้ช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายในเรื่องค่าโทรศัพท์ได้เป็นอย่างดี

Transfering , Holding and Conference – โอนสาย พักสายและประชุมสายผ่านตู้สาขาโทรศัพท์ LN – Series สามารถรองรับการใช้งานได้ครบครันไม่ว่าจะเป็นการโอนสาย พักสาย และการประชุมสายไม่ว่าจะเป็น 2 สายใน 1 สายนอก การพูดคุยแบบสลับสายทุกคุณลักษณะดังกล่าวสามารถเลือกใช้งานได้อย่างรวดเร็วง่ายดาย Least Cost Routing – ระบบเลือกเส้นทางโทรออกที่ประหยัดที่สุดด้วยระบบอันชาญฉลาดช่วยเลือกสายนอกเพื่อใช้โทรออกที่ประหยัดที่สุดให้โดยอัตโนมัติ โดยผ่าน Y – tel 1234 โทรทางไกลราคาประหยัดเมื่อมีการกดรหัสทางไกล หรือผ่าน Line mobile* โทรออกโดยผ่านเครื่องแปลงสัญญาณโทรศัพท์มือถือซึ่งมีโปรโมชั่นโทรราคาพิเศษของผู้ให้บริการรายต่างๆ ช่วยลดค่าโทรทางไกลลงได้อย่างมากยังตั้งได้ 10 ชุด เร่งด่วนโทรออกสายนอก

Day/Night mode – แยกโปรแกรมกลางวัน/กลางคืน เพื่อความสะดวกในการใช้งานสำหรับสำนักงานขนาดเล็กหรือโฮมออฟฟิศ โดยที่คุณสามารถตั้งโปรแกรมแยกกลางคืนกลางวันให้แตกต่างกัน เช่น ในช่วงกลางคืนสามารถตั้งให้ทุกสายที่โทรเข้ามาขึ้นไปดังที่เครื่องโทรศัพท์ที่อยู่ชั้นบนซึ่งเป็นส่วนที่พักอาศัยได้ยังสามารถตั้งช่วงเวลาอัตโนมัติเปลี่ยนเวลากลางวัน-กลางคืน

Music on Hold – เสียงดนตรีขณะพักสาย ทุกครั้งที่มีการพักสายไม่ว่าจะเป็นสายนอกหรือสายในระบบจะมีเสียงดนตรีให้ฟังในระหว่างรอสาย สำหรับเสียงดนตรีนี้ยังสามารถอัดเสียงโฆษณาได้ 10 วินาทีเสียงดนตรีจากภายนอกเข้ามาในระบบได้อีกด้วย ทำให้สามารถเลือกให้ผู้ที่ติดต่อเข้ามาฟังเพลงหรือข่าวสารที่ต้องการจะประชาสัมพันธ์ได้

Full of useful Functions – เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นอำนวยความสะดวก การคอยสาย การฝากให้เครื่องอื่นรับสายแทน ฯลฯ ที่จะช่วยให้การใช้โทรศัพท์ของคุณทำได้อย่างง่ายดายมีประสิทธิภาพสูงสุดที่ LINK ตั้งใจพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานของคุณโดยเฉพาะ

Remote Program – ระบบรีโมทโปรแกรมตู้สาขาโทรศัพท์ LINK สามารถให้ศูนย์บริการตั้งและตรวจเช็คโปรแกรมตู้สาขาของคุณผ่านทางสายโทรศัพท์ได้ตามความต้องการ โดยที่ไม่จำเป็นต้องให้เจ้าหน้าที่เข้าไปตั้งหรือให้ถอดตู้มารับบริการที่ศูนย์ช่วยให้สะดวก รวดเร็ว ประหยัดทั้งเวลาและค่าใช้จ่ายเครื่องของตนเองหรือใช้รหัสประจำเครื่องนั้นล็อคเครื่องตนเองไว้ป้องกันไม่ให้ผู้อื่นใช้เครื่องโทรศัพท์ของเราในการโทรออกติดต่อภายในองค์กร

ตู้สาขาโทรศัพท์ยี่ห้อลิ้งค์เป็นรายแรกที่แสดงหมายเลขของผู้ที่โทรเข้าทั้งจากสาย นอกและสายในบนเครื่องภายในทุกเครื่องและบันทึก วันที่ เดือน เวลา หมายเลขโทรเข้าทำให้สามารถตัดสินใจก่อนที่จะรับสายหรือไม่จะได้ไม่พลาดการติดต่อแม้จะไม่ได้อยู่รับสายสามารถบันทึกรายงานการโทรเข้าของสายนอกแสดงหมายเลขที่โทรเข้าสนทนากับสายภายในเมื่อได้เชื่อมต่อกับระบบก็จะสามารถให้บริการเสริมโชว์เบอร์หมายเลขของผู้ที่โทรเรียกเข้าสาย นอกไปที่โทรศัพท์ภายในที่สามารถรับสัญญาณโชว์เบอร์ได้ทุกเครื่อง ตู้รุ่นใหม่ LN 208/416 IC สามารถใช้โทรศัพท์โชว์เบอร์ตามท้องตลาดก็หาซื้อได้และใช้กับตู้รุ่นนี้ได้

ตู้รุ่น LN 208 IC / 416 IC ยังสามารถใช้ IC บัตรเก็บข้อมูลเอาโปรแกรมข้อมูลที่ IC บัตรที่เก็บไว้ป้อนกลับไปที่ตู้สาขาด้วยการบันทึกข้อมูลใส่ IC บัตรได้สองหมื่นรายการจากการโทรออกและสามารถสั่งพิมพ์ด้วยข้อมูลที่IC บัตรเปลี่ยนอัตราค่าใช้จ่ายโทรศัพท์ได้เองส่งข้อมูลเข้าอินเตอร์เน็ตสั่งพิมพ์ข้อมูลที่เครื่องอินเตอร์เน็ตตู้สาขายังต่อตรงเข้าอินเตอร์เน็ตเก็บค่าใช้จ่ายและเก็บข้อมูลโปรแกรมไว้ หากต้องการปริ้นเตอร์ LX300 LQ300 สั่งพิมพ์ค่าใช้จ่ายทั้งหมดหรือแต่ละห้องก็สั่งพิมพ์ได้ไม่ต้องเดินสายเข้าตู้เพียงเอา IC บัตรออกมาสั่งพิมพ์

อัตโนมัติหาสายนอกโทรออกตั้งได้ตัด 9 หรือยกหูโทรออกเป็นสายนอก คุยสายนอกอยู่สายนอกวางหูสายภายในไม่วางหู(หรือวางหูไม่ดี) เครื่องจับสัญญาณสายนอกไม่ว่าง 3 วินาทีอัตโนมัติตัดสายเทปตอบรับสามารถโอนสายนอกไปยังระบบของหมายเลขภายในในกรณีที่มีเทปตอบรับรับสายแทนเพื่อให้ข้อความส่งถึงตามความต้องการหมายเลขเครื่อง แม้สายนอกโทรเข้าได้ฟังเสียงเทปตอบรับไม่กด 0 หรือหมายเลขเครื่องวางหูก่อนเครื่องจับสัญญาณสายนอกไม่ว่างอัตโนมัติตัดสายนอกไม่รบกวนโอเปอเรเตอร์เสียกริ่งเทปตอบรับตั้งได้1-3เครื่องโอเปอเรเตอร์ LN 208/416 IC ยังมีฟังก์ชั่นต่างๆ ต้องสอบถามข้อมูลฟังก์ชั่น ติดต่อสอบถามศูนย์บริการยี่ห้อลิ้งค์

ระบบเสียงดิจิตอลตอบสนองการใช้งานเทคโนโลยี LINK ผลิตโดย .L.I.N..TELECOM..เลือกติดตั้งให้เป็นมาตรฐานในตู้สาขาโทรศัพท์ทุกรุ่นเพื่ออำนวยความสะดวกของผู้ใช้งานเช่น แจ้งวงเงินที่ใช้ไป..แจ้งเวลาปัจจุบันของระบบ แจ้งเวลาการตั้งปลุกหรือแจ้งหมายเลขประจำเครื่องทำให้ผู้ใช้งานสามารถทราบถึงสถานะการใช้งานต่างๆ ของระบบได้ถ้าระบบตู้ติดตั้งเสร็จแล้วถ้าลูกค้าอยากเปลี่ยนแปลงฟังก์ชั่นก็สามารถโปรแกรม ทางไกลได้ที่ตัวแทนจำหน่ายหรือเอเย่นจัดเก็บเงินมีปัญหาก็ยังสามารถตั้งเวลาปิดเครื่องโดยอัตโนมัติ

นอกจากหน่วยความจำหลักของระบบสามารถจัดเก็บข้อมูลการใช้โทรศัพท์ยังสามารถเพิ่มจำนวนหน่วยความจำเพื่อสำรองได้ด้วยเมื่อบันทึกลงไปแล้วสามารถนำไปอ่าน เขียน แก้ไขได้ขนาดของหน่วยความจำขึ้นกับความจุของแผ่นขนาดหน่วยความจำ4MB.สามารถบันทึกข้อมูลการใช้โทรศัพท์ได้20,000 รายการ

โทรศัพท์ทุกเครื่องภายในระบบสามารถมีรหัสส่วนตัวประจำเครื่องนั้นได้เจ้าของเครื่องสามารถนำรหัสนั้นไปใช้งานที่เครื่องโทรศัพท์อื่นในระบบได


บริการของร้านค้า
หน้าแรก
สินค้า
เว็บบอร์ด
เกี่ยวกับเรา
บทความ
วิธีการชําระเงิน
ติดต่อเรา
แจ้งการชำระเงิน


© 2001-2010. TARAD.com. All Rights Reserved.